Công ty Tamo Lừa Đảo? Tất Cả về Công Ty Tài Chính Tamo

Tamo là ứng dụng app vay tiền online giải ngân nhanh chóng, là đối tác với các ngân hàng lớn cũng như được nhiều người yêu thích. Nhưng bên cạnh cũng có những tin đồn rằng Tamo lừa đảo. Vậy chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu qua bài biết này, để xem Tamo có uy tín không? Tamo có lừa đảo hay không?. Bắt đầu thôi

Tamo là công ty gì?

Tamo là đơn vị cho vay tiền online 24/7 với cách thức hoạt động cho vay trực tuyến. Tamo hoạt động cho vay trực tiếp không khác gì các công ty tài chính và được kết nối tài chính dưới sự điều hành của công ty SOFI SOLUTIONS và có nguồn vốn giải ngân từ đối tác CÔNG TY TNHH MTV TM DV DIGITAL CREDIT, có trụ sở hoạt động tại 529/60A Huỳnh Văn Bánh, Phường 14, Quận Phú Nhuận, TP. HCM. Hoạt động trên website chính thức (Tamo.vn).

Tại Tamo luôn có sự công khai minh bạch về điều kiện, thủ tục, lãi suất hay thông tin các khoản vay. Hiện nay trên website Tamo hiển thị lãi suất năm từ 12% – 20%/năm, với kỳ hạn vay tối thiểu là 90 ngày, tối đa 180 ngày và khách hàng được vay với hạn mức 250.000 VND – 15.000.000 VND.

Tamo đem đến sự uy tín nhất định với sự liên kết cùng đối tác là các ngân hàng lớn như VPBank, Vietcombank, Viettel Post…

Dưới đây là thông tin đầy đủ về nguồn gốc rõ ràng của công ty, qua đó chúng ta có thể thấy đây không phải là 1 công ty ma, người thật việc thật.

Điều kiện để vay tiền qua Tamo

 • Điều đầu tiên khách hàng phải có điện thoại hoặc laptop để có thể truy cập Internet đăng ký khoản vay Online.
 • Khách hàng phải đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam. Độ tuổi từ 20 – 60 tuổi.
 • Khách hàng phải có công việc và mức thu nhập Ổn định.
 • Khách hàng phải có lịch sử tín dụng tốt. Không bị nợ xấu.
 • CMND/ CCCD còn hiệu lực, rõ số và không bị mất gốc.

Lãi suất vay tại Tamo như thế nào?

Đối với Tamo, lãi suất được chia thành 2 nhóm chính là:

 • Nếu bạn là khách hàng mới vay lần đầu tại Tamo thì mức lãi suất của bạn là 0% cho hạn mức vay là 3 triệu đồng và thời hạn vay sẽ là 15 ngày . Sau 15 ngày đó bạn chỉ cần trả 3 triệu đồng cho Tamo mà không phải mất bất kỳ 1 đồng lãi suất và phí nào.
 • Còn nếu bạn là khách hàng vay lại thì hạn mức vay của bạn lên đến 15 triệu đồng và mức lãi suất cũng rất ưu đãi. Tuy nhiên thì mức lãi suất này sẽ cao hơn ngân hàng một chút nhưng không đáng kể. Bởi Tamo là ứng dụng vay tiền trực tuyến , hồ sơ đơn giản giúp bạn có tiền trong vòng 2 tiếng đồng hồ, giúp bạn không phải chuẩn bị hồ sơ , thủ tục rườm rà khi vay tại ngân hàng.

Khi bạn đăng ký vay sẽ được các nhân viên hỗ trợ giải đáp các thắc mắc về lãi suất vay , tổng tiền phải trả nếu bạn đăng ký vay thành công. Theo tôi tìm hiểu thì lãi suất vay tại Tamo dao động từ 12% đến 20%.  Mức lãi suất này là mức lãi suất năm trong quy định cho phép của nhà nước là 20%/năm.

Hướng dẫn cách vay tiền Tamo

 • Bước 1: Truy cập Tamo.vn, lựa chọn số tiền vay, lưu ý chỉ ưu tiên khách hàng đã từng vay sẽ được đề xuất tối đa 15 triệu, còn khách hàng mới số tiền vay từ 1 đến 3 triệu.
 • Bước 2: Nhập số điện thoại, họ và tên, để có thể đăng ký nhanh, khách hàng có thể đồng bộ tài khoản Zalo của mình.
 • Bước 3: Điền các thông tin cá nhân, chính xác theo hai mặt chứng minh nhân dân. Hình thức nhận lương/ thu nhập từ việc làm gì?
 • Bước 4: Xác nhận bằng cách “đồng ý nhận tiền”. Ngay lúc này, hệ thống Tamo tự động thẩm định, bạn yên tâm trong quy trình này sẽ không gọi điện thoại khảo sát tham chiếu đâu nhé.
 • Bước 5: Đây là bước cuối cùng, chỉ sau ít phút, bạn sẽ nhận được SMS ngân hàng thông báo biến động số dư tài khoản. Chúc mừng, giờ đây khách hàng hãy nhanh chân đến PGD hoặc cây ATM ngân hàng rút tiền nhé.
 • Về việc thanh toán tiền vay, bạn có thể gọi lên tổng đài Tamo theo số: 0866272345 hoặc 1900989980 nhận giải đáp 24/7.

Trước sự hoang mang tín dụng đen phát triển chóng mặt, cho vay nặng lãi biến tướng, việc bạn nghi ngờ Tamo lừa đảo không thể nào tránh khỏi. Vậy, sau khi xem xét các tiêu chí đánh giá một web uy tín, hy vọng bài viết này sẽ giúp ích cho bạn để có thể tự tin đăng ký vay tiền Tamo nhé vì không thể không thừa nhận rằng Tamo một trong những đơn vị tiên phong khi hoàn toàn 100% cho vay online mà không cần gặp mặt tốt nhất ngay tại thời điểm này. Tham khảo thêm Home Credit, Mirae Asset, Cash24F88 khi bạn cần vay tín chấp trong ngày.